Zalo / Hotline: 0938.467.917 - 0909.394.770
Kỹ thuật: 0909. 394.770
Email: king.watch.shop@gmail.com

Giới Thiệu

Cửa hàng đồng hồ King Watch xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả Quý khách hàng trên mọi miền đất nước đã luôn quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình xây dựng và phát triển.

Ngày nay, ngoài trang phục, đồng hồ đeo tay cũng góp phần rất lớn trong việc khẳng định vị trí của mình trong xã hội, chiếc đồng hồ có thể nói lên tính cách và phòng cách của bạn. Nhưng để chọn cho mình 1 chiếc đồng hồ tốt với giá cả hợp lí nhất là điều không phải là dễ vì thế với sự am hiểu về đồng hồ,cũng như thị hiếu của người tiêu dùng chúng tôi sẽ giúp bạn có được 1 cái đồng hồ như ý.

Chúng tôi cam đoan tất cả các sản phẩm tại King Watch là hàng mới 100%, chất lượng tốt, bảo hành chu đáo cho các sản phẩm. Ngoài ra, những chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng đặc biệt của chúng tôi luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm trong quá trình sử dụng. Đặc biệt những chương trình khuyến mại, tặng quà, giải thưởng dành cho khách hàng khi mua bất kỳ đồng hồ nào tại King Watch là những nét đặc biệt tăng thêm lợi ích cho các khách hàng và đó cũng là một nét đặc biệt của King Watch.

King Watch Shop : "Uy tín và chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu." 

Địa chỉ cửa hàng đồng hồ King Watch


Lên Đầu Trang